Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

NGÀY VÀNG TRẺ HÓA DA TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HÀ NỘI

Trong cuộc sống hiện đại, khói bụi, chế độ dinh dưỡng cùng áp lực công việc làm cho cơ thể thay đổi theo chiều hướng xấu đi. Đối với nữ giới việc làm đẹp là một điều không thể thiếu khi gặp gỡ khách hàng, bạn bè và người thân. Một làn da đẹp, khỏe mạnh chắc chắn là điều mà bất cứ một chị em nào cũng mong muốn.

Từ ngày mùng 08 đến ngày 11 tháng 12 năm 2018, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á Hà Nội triển khai chương trình “Ngày vàng trẻ hóa da”, PGS.TS Koji Kano – chuyên gia điều trị da theo công nghệ Tế bào gốc tự thân Bio Young – Chủ tịch Yuki Medical Group Nhật Bản là Bác sĩ của Bệnh viện trực tiếp tư vấn và điều trị cho khách hàng.

Trong thời gian diễn ra “ngày vàng trẻ hóa da” có rất nhiều khách hàng nữ giới, ở nhiều đội tuổi khác nhau các tế bào dưới da sẽ có sự thay đổi. PGS.TS Koji Kano sẽ áp dụng phương pháp điều trị thích hợp cho mỗi làn da.

Phương pháp Công nghệ sinh học tự nhiên, thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng, tập trung với nồng độ cao, đưa ngược trở lại vào từng vị trí cần thiết trên khuôn mặt giúp khách hàng phục hồi nhanh chóng các mô bệnh, giúp các mô khỏe mạnh.Trong thẩm mỹ, khi đưa vào da, cũng phương pháp điều trị hợp lý sẽ giúp làn da:

  • Các nhân tố tăng trưởng sẽ thúc đẩy tăng tế bào, tăng collagen, nguyên bào sợi, tăng sinh lượng hyaluronic acid dưới da,
  • Điều trị vết thâm sẹo, thâm mụn, vết sạn nám trên da,
  • Làm mở vết nhăn và các dấu hiệu lão hóa,
  • Tăng sức đề kháng tự nhiên cho làn da giúp da mịn mang và căng bóng.
Khách hàng sử dụng dịch vụ "Điều trị trẻ hóa tự thân Bio Young", tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Khách hàng sử dụng dịch vụ “Điều trị trẻ hóa tự thân Bio Young”, tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

“Sau mỗi một lộ trình điều trị, việc bảo vệ làn da tránh khỏi ảnh hưởng bên ngoài, như: ánh nắng, khói bụi là điều cần thiết” PGS.TS Koji Kano dặn dò.

Kết nối với SCI GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.